website
Chuyển đến nội dung

Vì Sao Nên Ưu Tiên Lựa Chọn Sữa Petilac By Kyan Cho Chó Mèo?

Vì Sao Nên Ưu Tiên Lựa Chọn Sữa Petilac By Kyan Cho Chó Mèo? - Paddy Pet Shop

Chuyên mục:

1. Lợi ích của sữa non đối với sự phát triển của chó mèo
2. Thông tin sản phẩm sữa cho mèo con Pectilac by Kyan

2.1. Thành phần sản phẩm
2.2. Thành phần dinh dưỡng
2.3. Công dụng của sữa cho mèo con Pectilac by Kyan
2.4. Hướng dẫn sử dụng

3. Thông tin sản phẩm sữa bột dành cho chó Pectilac by Kyan

3.1. Thành phần sản phẩm
3.2. Thành phần dinh dưỡng
3.3. Công dụng của sữa bột dành cho chó Petilac by Kyan
3.4. Hướng dẫn sử dụng

4. Nơi phân phối sữa Petilac by Kyan chính hãng

Sữa Petilac by Kyan sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho thú cưng nhỏ tháng của bạn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nếu còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Hãng Dr. Kyan chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sữa bột dành cho chó mèo con này.

Lợi ích của sữa non đối với sự phát triển của chó mèo

Sữa bột dành cho chó mèo đòi hỏi cần phải cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết như canxi, kẽm, các vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, sữa còn phải hỗ trợ tốt cho vấn đề miễn dịch của chó mèo ở độ tuổi sơ sinh. Nhiều trường hợp thú cưng vào giai đoạn ăn dặm vẫn cần bổ sung sữa non để miễn dịch tốt hơn.

sữa bột dành cho chó

Sữa Petilac by Kyan cung cấp đầy đủ các yếu tố cần thiết kể trên. Đồng thời, sữa non của hãng còn có thể dùng cho thú cưng trưởng thành đang ốm hoặc đang mang thai. Ngoài ra, Petilac được chia làm 2 loại riêng biệt:

  • Sữa cho mèo con Petilac by Kyan
  • Sữa cho chó con Petilac by Kyan

Thông tin sản phẩm sữa cho mèo con Petilac by Kyan

Sữa cho mèo con Petilac by Kyan là dòng sữa non đạt chuẩn, chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho mèo. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về loại sữa này:

Thành phần sản phẩm

Các thành phần trong sữa cho mèo con Petilac by Kyan gồm:

Sữa bột, nondairy creamer, sữa bột gầy, đạm whey protein, maltodextrin, sucrose, đạm đậu nành. Chất xơ hòa tan (inulin), sữa non (250mg/kg). Khoáng chất (photpho, Canxi, Kẽm, sắt, đồng, mangan, Iot. Selen). Vitamin (Vitamin E, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin K1). Niacin, acid, pantothenic, acid folic, biotin, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm.

sữa cho mèo con Petilac by Kyan

Thành phần dinh dưỡng

Trong 100gr sữa có thể chứa được bao nhiêu dinh dưỡng thiết yếu cho mèo con? Dưới đây là bảng thành phần dinh dưỡng của 100gr sữa cho mèo:

Thành phần

Đơn vị

Trong 100gr

Năng lượng

Kcal

431.0

Protein / Thô

g

12.4

Béo thô

g

14.5

Khoáng tổng số

g

5.2

Xơ thô

g

0.32

Độ ẩm

%

5.0

Công dụng của sữa cho mèo con Petilac by Kyan

Ưu điểm trong thành phần sữa là sữa non colostrum giàu đạm và kháng thể. Colostrum là dịch tiết đầu tiên sau khi sinh ở mèo mẹ. Nó rất giàu đạm và kháng thể, là dinh dưỡng cần thiết để duy trì sự sống cho mèo con lúc mới sinh.

sữa cho mèo con Petilac by Kyan

Ngoài ra, đối với mèo con phải dứt sữa mẹ từ sớm, sữa non sẽ là nguồn dinh dưỡng duy nhất. Nó sẽ vừa đóng vai trò là nguồn dinh dưỡng vừa hỗ trợ hệ tiêu hoá phát triển. Bên cạnh đó, sữa còn cung cấp một lượng lớn chất xơ thiết yếu và canxi giúp xương răng chắc khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng sữa cho mèo con Petilac by Kyan chuẩn dưới đây:

  • Mèo con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) vào 30ml nước ấm. Chia thành 4 - 6 lần, dùng bình cho bú hoặc để mèo tự ăn.
  • Mèo con từ 1 - 2 tháng tuổi: Hòa 4 muỗng sữa bột (khoảng 20gr) với 60ml nước ấm. Chia thành 3 - 4 lần ăn trong ngày.
  • Mèo trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2 - 3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính. Mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) với 30ml nước ấm để tự ăn.
  • Mèo đang ốm / còi / đang mang thai: Cho ăn khoảng 3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ. Mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) với 30ml nước ấm để tự ăn.

Thông tin sản phẩm sữa bột dành cho chó Petilac by Kyan

Sữa bột dành cho chó Petilac by Kyan có bảng thành phần được tối ưu dinh dưỡng cao. Dưới đây là một số thông tin chi tiết:

Thành phần sản phẩm

Các thành phần trong sữa bột dành cho chó Petilac by Kyan gồm:

Sữa bột, nondairy creamer, sữa bột gầy, đạm whey protein, maltodextrin, sucrose, đạm đậu nành. Chất xơ hòa tan (inulin), sữa non (250mg/kg). Khoáng chất (photpho, Canxi, Kẽm, sắt, đồng, mangan, Iot. Selen). Vitamin (Vitamin E, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin K1). Niacin, acid, pantothenic, acid folic, biotin, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm.

Sữa Cho Chó Dạng Bột Dr.Kyan Petilac

Thành phần dinh dưỡng

Trong 100gr sữa bột dành cho chó có thể chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu sau:

Thành phần

Đơn vị

Trong 100gr

Năng lượng

Kcal

440.0

Độ ẩm

%

5.0

Béo Thô

g

14.5

Khoáng tổng số

g

5.2

Xơ thô

g

0.32

Công dụng của sữa bột dành cho chó Petilac by Kyan

Sữa bột dành cho chó giúp cho các chú chó ốm còi tăng cân một cách khoa học. Với dinh dưỡng được đo lường theo tiêu chuẩn, cân nặng cũng sẽ cải thiện đúng chuẩn. Theo đó, cơ xương của chúng cũng sẽ được bổ sung lượng canxi cần thiết để chắc khỏe hơn.

Sữa Cho Chó Dạng Bột Dr.Kyan Petilac

Một đặc điểm khác của các sản phẩm Dr. Kyan là hỗ trợ bảo vệ thận ở chó mèo. Bằng cách sử dụng canxi nano có thể bổ sung đủ canxi mà không gây lắng trong cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng sữa dành cho chó Petilac by Kyan chuẩn dưới đây:

  • Chó con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng sữa bột (khoảng 5gr) với 15ml nước ấm. Dùng bình cho bú hoặc để chó tự ăn hết trong ngày. Có thể cho ăn từ 4 – 6 lần trong 1 ngày.
  • Chó con từ 1 – 2 tháng tuổi: Hòa 3 muỗng sữa bột (khoảng 15gr) với 45ml nước ấm. Có thể cho ăn 3 – 4 lần trong 1 ngày.
  • Chó trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2 – 3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ. Mỗi lần cho ăn 5 – 6 muỗng sữa bột (khoảng 25 – 30 gr) với 75 – 90ml nước.
  • Chó đang ốm / còi / đang mang thai: Cho ăn khoảng 3 lần/ ngày. Mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 5 - 6 muỗng sữa bột (khoảng 25 - 30g) với 75 - 90 ml nước ấm để tự ăn. 

Nước dùng để pha sản phẩm cần được đun sôi, sau đó để nguội đến khoảng 40 - 50 độ C. 

Nơi phân phối sữa Petilac by Kyan chính hãng

Hiện nay có nhiều nguồn sữa Petilac by Kyan giả mạo trên thị trường. Nhiều sản phẩm mang mác chính hãng giá rẻ có mặt tràn lan. Vì vậy, bạn hãy nên tìm hiểu kỹ những chi nhánh phân phối sữa chất lượng.

Mang đến sản phẩm chất lượng cao chính là tiêu chí tạo nên thành công của Paddy. Không chỉ là Dr. Kyan, bạn có thể tìm kiếm nhiều thương hiệu nổi tiếng khác ở Paddy.

Vậy là Paddy đã cung cấp đủ các thông tin về sữa Petilac by Kyan mà bạn có thể tham khảo. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Paddy đề nhận được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Chúc bạn có thể chọn được sản phẩm sữa phù hợp cho thú cưng của mình!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bài trước đó
Bài tiếp theo

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi! Email này đã được đăng ký