website
Chuyển đến nội dung

Tổng Hợp Các Mẫu Phụ Kiện Giáng Sinh Cho Chó Mèo 2023

Tổng Hợp Các Mẫu Phụ Kiện Giáng Sinh Cho Chó Mèo 2023 - Paddy Pet Shop

Chuyên mục:

1. Phụ kiện giáng sinh cho chó mèo gồm có những gì?
2. Tổng hợp các mẫu phụ mới nhất kiện trang trí giáng sinh cho chó mèo 2023

2.1. Áo Cho Chó Mèo Hình Gấu Màu Pastel
2.2. Phụ Kiện Thú Cưng Áo Vải Thun 3 Lỗ Cute
2.3. Áo Cho Chó Mèo Trắng Đỏ Bunny Vải Nỉ
2.4. Nón Mũ Noel Giáng Sinh Cho Chó Mèo 
2.5. Áo Đầm Cho Chó Mèo Vải Nỉ Gấu Đính Nơ
2.6. Áo Cho Chó Mèo Vải Lông Hình Gấu Thỏ
2.7. Áo Cho Chó Mèo Vải Nỉ Kèm Túi Lông
2.8. Nón Mũ Noel Giáng Sinh Cho Chó Mèo
2.9. Khăn Len Noel Santa Cho Chó Mèo 

Thời điểm đẹp nhất trong năm sắp đến rồi, đừng quên thú cưng của bạn cũng muốn có một kỳ lễ cuối năm tuyệt vời. Thời điểm này chuẩn bị phụ kiện giáng sinh cho chó mèo là điều vô cùng cần thiết. Tại Paddy chuyên cung cấp vô số những phụ kiện trang trí noel cho mèo và cho chó. Bây giờ thì hãy cùng Paddy tham khảo nhé!

Phụ kiện giáng sinh cho chó mèo gồm có những gì?

Đối với phụ kiện giáng sinh cho chó mèo trên thị trường không khó tìm. Thế nhưng, phụ kiện có an toàn cho thú cưng hay không và có gây kích ứng hay không còn tùy vào chất lượng sản phẩm. 

phụ kiện giáng sinh cho chó mèo

Hiểu được điều này, Paddy chuyên cung cấp những mặt hàng phụ kiện trang trí giáng sinh cho chó mèo chất lượng nhất. Trong đó bao gồm: quần áo, nón, khăn choàng cổ,... Sản phẩm luôn được kiểm tra và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đồng thời, sản phẩm của Paddy luôn ưu tiên sự thoải mái thú cưng hàng đầu thay vì chỉ đem lại thẩm mỹ. 

Tổng hợp các mẫu phụ mới nhất kiện trang trí giáng sinh cho chó mèo 2023

Dưới đây là tổng hợp 9 mẫu phụ kiện trang trí giáng sinh cho chó mèo chất lượng cao và đáng yêu nhất. Cùng Paddy tham khảo ngay nhé!

Áo Cho Chó Mèo Hình Gấu Màu Pastel

Áo Cho Chó Mèo Hình Gấu Màu Pastel với chất liệu vải thun cotton mỏng nhẹ. Hoạ tiết thêu hình ảnh chú gấu sắc nét. Sản phẩm này không chỉ là phụ kiện Giáng sinh cho chó mèo mà bạn cũng có thể dùng vào ngày thường. 

Áo Cho Chó Mèo Hình Gấu Màu Pastel

Phụ Kiện Trang Trí Noel Cho Mèo Áo Vải Thun 3 Lỗ Cute

Phụ Kiện Thú Cưng Áo Vải Thun 3 Lỗ Cute thời thượng cùng với màu sắc rất hợp cho dịp lễ Giáng sinh sắp tới. Bên cạnh đó là chất vải thun mềm mại, thiết kế ba lỗ thông thoáng, hoạ tiết in hình sắc nét. Không chỉ vậy, sản phẩm có size từ 1kg đến 9kg nên chó và mèo đều có thể sử dụng. 

Phụ Kiện Thú Cưng Áo Vải Thun 3 Lỗ Cute

Áo Cho Chó Mèo Trắng Đỏ Bunny Vải Nỉ 

Áo Cho Chó Mèo Trắng Đỏ Bunny Vải Nỉ in hình chú thỏ vô cùng đáng yêu. Đây là phụ kiện trang trí noel cho mèo và phù hợp cho cả chó nhỏ. Với chất liệu nỉ vô cùng ấm áp, sen có thể yên tâm đưa thú cưng đi chơi lễ mà cần không lo thời tiết lạnh. 

Áo Cho Chó Mèo Trắng Đỏ Bunny Vải Nỉ

Nón Mũ Noel Giáng Sinh Cho Chó Mèo - Phụ kiện giáng sinh cho chó mèo

Nón Mũ Noel Giáng Sinh Cho Chó Mèo có hai loại là nón ông già Noel bằng len và nón hình cây thông. Ngoài quần áo ra thì bạn cũng có thể sử dụng phụ kiện trang trí noel cho mèo và chó như trên. Vừa làm điểm nhấn vừa tăng sự đáng yêu đêm Giáng sinh. 

phụ kiện trang trí giáng sinh cho chó mèo

Áo Đầm Cho Chó Mèo Vải Nỉ Gấu Đính Nơ

Áo Đầm Cho Chó Mèo Vải Nỉ Gấu Đính Nơ sẽ có form nhỏ hơn so với những dòng cùng loại. Vì vậy áo đầm này phù hợp cho những bạn mèo và chó nhỏ như Poodle tiny, Bichon, Chihuahua hay Phốc sóc. Không chỉ vậy, chất liệu vải nỉ còn giúp thú cưng giữ ấm rất tốt đối với thời tiết đêm Noel. 

Áo Đầm Cho Chó Mèo Vải Nỉ Gấu Đính Nơ

Áo Cho Chó Mèo Vải Lông Hình Gấu Thỏ

Áo Cho Chó Mèo Vải Lông Hình Gấu Thỏ có size cho thú cưng từ 1kg đến 7kg. Với thiết kế tai gấu, tai thỏ, chất liệu lông mịn giúp sản phẩm giữ ấm cho thú cưng hiệu quả. Sản phẩm có 2 màu nâu gấu và trắng thỏ, các sen có thể lựa chọn tùy theo sở thích. 

phụ kiện trang trí noel cho mèo

Áo Cho Chó Mèo Vải Nỉ Kèm Túi Lông

Áo Cho Chó Mèo Vải Nỉ Kèm Túi Lông màu trắng, tổng thể rất đáng yêu. Áo có 3 màu: Đỏ, be và xanh lá. Sản phẩm không chỉ sử dụng hằng ngày mà còn có thể sử dụng vào dịp Noel cũng rất hợp lý. Bên cạnh đó, như những sản phẩm trước, áo cho chó mèo kèm túi lông cũng được làm từ chất liệu nỉ. Vậy nên bạn không cần lo lắng về kiểu dáng cũng như mức độ làm ấm của chúng.  

Áo Cho Chó Mèo Vải Nỉ Kèm Túi Lông

Phụ Kiện Trang Trí Giáng Sinh Cho Chó Mèo Mũ Noel 

Nón Mũ Noel Giáng Sinh Cho Chó Mèo có thiết kế giống với sản phẩm mà Paddy đã nêu trên. Nhưng với sản phẩm này, chất liệu được làm từ nỉ chứ không phải len và có đến 2 loại chóp mũ. Sản phẩm rất thích hợp cho thú cưng cỡ nhỏ như mèo và cỡ trung như chó nhỏ. 

Nón Mũ Noel Giáng Sinh Cho Chó Mèo

Khăn Len Noel Santa Cho Chó Mèo - Phụ kiện giáng sinh cho chó mèo

Khăn Len Noel Santa Cho Chó Mèo còn được gọi là yếm cho thú cưng. Ngoài nón và quần áo thì khăn len đeo cổ cũng là phụ kiện trang trí Giáng sinh cho chó mèo. Sản phẩm có hai màu xanh lá cây và đỏ. Đây cũng là hai màu đặc trưng cho dịp lễ Giáng sinh

Phụ kiện giáng sinh cho chó mèo


Trong bài viết này, Paddy đã gợi ý cho bạn 9 mẫu phụ kiện trang trí giáng sinh cho chó mèo đáng yêu nhất. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết cho thú cưng diện gì đêm Noel thì hãy lưu lại ngay nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chủ đề ngày hôm nay. Đừng quên theo dõi Paddy thường xuyên để cập nhật những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bài trước đó
Bài tiếp theo

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi! Email này đã được đăng ký

Paddy Pet Shop
Đăng ký nhận ưu đãi về các chương trình khuyến mãi siêu Hot của Paddy