Chuyển đến nội dung

Bộ Sưu Tập Xa Xỉ Cho Thú Cưng Từ Gucci

Bộ Sưu Tập Xa Xỉ Cho Thú Cưng Từ Gucci - Paddy Pet Shop

Hãng mốt Gucci ra mắt bộ sưu tập quần áo, phụ kiện, nội thất giá vài trăm đến nghìn bảng cho thú cưng hôm 29/6/2022.

Bộ sưu tập thú cưng thuộc dòng Gucci Lifestyle có giá từ 135 bảng (3,8 triệu đồng) cho một hộp đựng AirTag hai chữ G đến 5.710 bảng (161,3 triệu đồng) cho một ghế sofa in hình thú cưng.

Các mặt hàng khác gồm vòng cổ và dây xích bằng da có sọc đỏ và xanh lá cây đặc trưng của Gucci 170-400 bảng (4,8-11,3 triệu đồng), áo phông họa tiết Herbarium 220 bảng (6,2 triệu đồng), túi da 285 bảng (8 triệu đồng), áo len lông cừu hình dâu tây 345 bảng (9,7 triệu đồng), bát ăn kèm và nắp màu bạc 400-610 bảng (11,3-17,2 triệu đồng).

Hãng mốt Italy cho biết các sản phẩm đi theo xu hướng thời trang bền vững, sử dụng polyester tái chế, bông tái chế hoặc Demetra - loại vải do Gucci sáng tạo từ nguyên liệu thuần chay. Kế hoạch phát triển bền vững trong 10 năm của thương hiệu nhằm đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc của 95% nguyên liệu thô và giảm số lượng da được xử lý trong quá trình sản xuất.

Để thực hiện chiến dịch mới, nhà mốt chọn các chú mèo, chó corgis, daschunds, chihuahua... thực hiện bộ ảnh do nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia người Đức gốc Namibia Max Siedentopf chụp.

Gần đây, một số hãng mốt xa xỉ bắt đầu phát triển các sản phẩm dành cho thú cưng. Trước Gucci, Hermes từng rao bán bát ăn cao cấp dành cho chó với giá 1.317 USD hồi tháng 8 năm ngoái. Theo Independent, dịch bệnh trong hai năm qua là một trong số nguyên nhân khiến nhu cầu nuôi động vật của người dân tăng cao. Một cuộc khảo sát cho thấy 74% số người Anh trong độ tuổi từ 16 đến 34 cho rằng thú cưng có lợi cho sức khỏe tâm thần của họ khi bị hạn chế giao tiếp trong thời dịch.

Theo Vnexpress

Bài trước đó
Bài tiếp theo

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.