website
Chuyển đến nội dung

So Sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary

So sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary

Chuyên mục:

1. Các dòng thức ăn hạt Royal Canin
2. So sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary
3. Một số lưu ý khi sử dụng Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary
4. Tiêu chí lựa chọn thức ăn hạt phù hợp với thú cưng

Royal Canin là một trong những thương hiệu thức ăn dành cho thú cưng nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary là hai dòng sản phẩm dành cho thú cưng đang có các vấn đề về sức khỏe được khá nhiều chủ nuôi lựa chọn. Vậy giữa Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary, các chủ nuôi nên lựa chọn dòng sản phẩm thức ăn hạt nào? Trong bài viết này, Paddy sẽ đưa ra so sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary, các bạn có thể tham khảo.

Các dòng thức ăn hạt Royal Canin

Thức ăn đa dạng dòng hạt đến từ thương hiệu Royal Canin với công thức kết hợp cân đối giữa các chất dinh dưỡng, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của thú cưng. 

royal canin

Dưới đây là một số dòng sản phẩm phù hợp với thú cưng đang có vấn đề về sức khỏe.

 • Royal Canin Renal: Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thú cưng mắc bệnh thận mãn tính. Với công thức đặc biệt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tổng thể của thú cưng.

Royal Canin Renal

 • Royal Canin Urinary: Đối với thú cưng đang gặp vấn đề sỏi tiết niệu, hạt Urinary là một trong những sản phẩm mà các chủ nuôi không nên bỏ qua. Hạt urinary giúp ngăn ngừa việc hình thành sỏi mới và hỗ trợ hòa tan sỏi hiện có.

Royal Canin Urinary

 • Royal Canin Diabetic: Với hàm lượng carbohydrate thấp, sản phẩm rất phù hợp đối với thú cưng mắc các vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường. Sản phẩm giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả trong cơ thể thú cưng.

Royal Canin Diabetic

 • Royal Canin Gastrointestinal: Dòng thức ăn này giúp hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa. Đồng thời, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của thú cưng.

Royal Canin Gastrointestinal

 • Royal Canin Mobility: Sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe khớp, giảm đau. Đồng thời, cải thiện khả năng vận động của chó bị xương khớp.

Royal Mobility

So sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary

Dưới đây là so sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary, các chủ nuôi có thể tham khảo.

Royal Canin Renal

Royal Canin Urinary

Hàm Lượng Dinh Dưỡng

Kết hợp giữa các thành phần chính như: Protein (23%), chất béo (17%), tro thô (5,8%), xơ thô (4,6%), canxi (0,6%), photpho (0,3%), kali ( 0,9%), natri (0,4%), magie (0,07%), clorua (1,07%),...

Hàm lượng dinh dưỡng cụ thể như: Protein (34,5%), chất béo (15%), tro thô (8,9%), xơ thô (2,9%), canxi (0,9%), photpho (0,9%), natri (1,3%), clorua (2,26%), kali (1%),...

Thành phần đặc biệt

Protein thủy phân, vitamin E, chất chống oxy hóa

Hạt Urinary với thành phần Cranberry, chiết xuất trà xanh

Công dụng

Hỗ trợ chức năng thận, giảm nguy cơ sỏi thận, kiểm soát thiếu máu

Hạt Urinary ngăn ngừa hình thành sỏi mới, hòa tan sỏi hiện có, giảm tái phát sỏi

Giá cả

165,000 VNĐ

441,000 VNĐ

 

Các so sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary, nhằm đưa ra cái nhìn cụ thể về sản phẩm. Dựa từ các so sánh này, chủ nuôi có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Một số lưu ý khi sử dụng Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary

Với so sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary, các chủ nuôi sẽ có thêm thông tin về hai dòng sản phẩm trên. Từ so sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary, vậy sử dụng hai dòng sản phẩm này thì có nhưng lưu ý nào mà bạn cần nên quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary.

 • Không dùng thú cưng khỏe mạnh: Các sản phẩm được phát triển với công thức đặc biệt hỗ trợ cho thú cưng đang gặp vấn đề về sức khỏe. Chỉ khi gặp các vấn đề trên, các chủ nuôi có thể sử dụng thức ăn hạt cho thú cưng.
 • Kết hợp với điều trị: Thức ăn hạt chỉ hỗ trợ chứ không điều trị được các loại bệnh trên. Bạn có thể kết hợp với các phương pháp điều trị để mang lại hiệu quả.
 • Tư vấn trước khi mua: Trước khi mua sản phẩm, bạn có thể chia sẻ các thông tin để nhân viên tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. Ví dụ, chó bị bệnh thận cần thức ăn hạt có hàm lượng protein, canxi và phospho thấp, chó bị dị ứng cần thức ăn hạt không chứa các thành phần gây dị ứng.

Không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh mà 2 sản phẩm trên còn cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho sự phát triển của thú cưng. Ngoài ra, khi thú cưng đang gặp các vấn đề về sức khỏe, hãy nên đưa thú cưng tới các cơ sở thú y gần nhất để điều trị bệnh.

Tiêu chí lựa chọn thức ăn hạt phù hợp với thú cưng

Từ so sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary, chủ nuôi cần nên quan tâm trong việc lựa chọn thức ăn cho thú cưng. Vậy dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn thức ăn cho thú cưng? Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn thức ăn cho thú cưng:

 • Độ tuổi: Thú cưng ở từng giai đoạn phát triển sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Chẳng hạn, chó con cần nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển. Trong khi, chó trưởng thành cần được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho các hoạt động. Đối với chó già có thể có xu hướng giảm khả năng tiêu thụ các chất dinh dưỡng.

So sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary

 • Sở thích: Một trong những tiêu chí quan trọng mà các chủ nuôi cần nên quan tâm. Có thể thú cưng ưa thích hương vị gà, cá. Cũng có thể chúng ưa thích hương vị thịt bò, heo. Vì vậy, chủ nuôi có thể cho thú cưng thử nhiều loại để tìm ra loại thức ăn yêu thích.

So sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary

 • Tình trạng sức khỏe: Với so sánh Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary, bạn cũng rõ hơn về việc lựa chọn thức ăn phù hợp với tình trạng sức khỏe.

tình trạng sức khoẻ của chó

Bài viết trên cũng đã cung cấp cho chủ nuôi cái nhìn chi tiết hơn hơn về hai dòng sản phẩm Royal Canin Renal & Royal Canin Urinary. Tùy theo tình trạng cụ thể, bạn hãy nên cân nhắc lựa chọn loại thức ăn phù hợp với thú cưng. Nếu bạn đang cần tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với Paddy nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan tại:

Bài trước đó
Bài tiếp theo

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi! Email này đã được đăng ký

Paddy Pet Shop
Đăng ký nhận ưu đãi về các chương trình khuyến mãi siêu Hot của Paddy