website
Chuyển đến nội dung

Top Thức Ăn Hạt Cho Mèo Có Chứa Chất Xơ, Rau Củ

Top Thức Ăn Hạt Cho Mèo Có Chứa Chất Xơ, Rau Củ - Paddy Pet Shop

Chất xơ là một thành phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của mèo. Nó giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và thúc đẩy quá trình tiêu hóa của mèo. Chất xơ có thể được tìm thấy trong các loại thực phẩm như ngũ cốc, rau, củ, quả,... Ngoài ra, còn có một số loại thức ăn hạt hỗ trợ cung cấp chất xơ cho mèo không ăn được rau củ. Hôm nay hãy cùng Paddy tìm hiểu những loại top thức ăn hạt cho mèo có chứa chất xơ, rau củ nhé!

Vì sao nên bổ sung chất xơ cho mèo?

Chất xơ thật sự rất quan trọng. Không chỉ con người cần chất xơ mà loài vật như mèo cũng rất cần thiết. Bởi vì, chất xơ giúp dễ tiêu hoá, hấp thụ và tạo chất nhầy trong đường ruột. Từ đó, giúp hạn chế táo bón, làm mềm phân và thúc đẩy trao đổi chất.

chat-xo-cho-meo

Bên cạnh đó, khi mèo có xu hướng liếm lông hoặc nghiền lông. Điều này rất dễ gây búi lông, khó chịu và gây tắc nghẽn ruột. Khi đó, bổ sung chất xơ cũng có khả năng giảm nguy cơ tắc nghẽn đường ruột. Đối với các bé nuôi trong môi trường kín, không được chạy nhảy vậy động bên ngoài rất dễ bị béo phì. Vì vậy, bổ sung chất xơ còn giúp kiểm soát cân nặng lý tưởng cho mèo. 

Các loại thực phẩm chứa chất xơ cần thiết cho mèo

Dưới đây là một số loại thực phẩm bổ sung chất xơ cho mèo:

  • Thức ăn hạt hữu cơ bổ sung chất xơ cho mèo: Chọn thức ăn hạt chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho mèo. Sản phẩm chứa ngũ cốc như lúa mạch, lúa mì và các thành phần tự nhiên giàu chất xơ. 
  • Rau quả: Một số loại rau quả có chứa chất xơ và nên cung cấp cho mèo. Các loại rau quả như cà rốt, bí đỏ, cúc chương là những lựa chọn tốt. Tuy nhiên, không phải mèo đều thích ăn rau quả. Vì vậy hãy đảm bảo rằng mèo của bạn chấp nhận việc ăn rau.
  • Thực phẩm chuyên dụng: Có một số sản phẩm thức ăn chuyên dụng dành riêng cho mèo, được bổ sung chất xơ vào chế độ ăn hàng ngày. Các sản phẩm này thường chứa chất xơ hòa tan và hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của mèo.
top-thuc-an-hat-cho-meo-co-chua-chat-xo-rau-cu

Ngoài ra, hãy nhớ rằng một chế độ ăn cân đối và đa dạng mới thật sự quan trọng. Khi chọn thực phẩm cho mèo, hãy đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và chất lượng nhé!

Top thức ăn hạt cho mèo có chứa chất xơ, rau củ 

Dưới đây là 1 số loại top thức ăn hạt cho mèo có chứa chất xơ, rau củ cũng như thức ăn bổ sung chất xơ cho mèo tốt nhất. Bạn tham khảo nhé!


Sản phẩm

Thương hiệu

Giá thành

Chức năng

Hạt Hữu Cơ Natural Signature Cho MÈO Mọi Lứa Tuổi

Natural Signature

50.000VND - 1.050.000VND

-  Hạn chế tình trạng dị ứng thức ăn

- Tăng cường sức khỏe

- Dễ tiêu hóa

- Giúp chắc khỏe xương khớp và cơ

- Tăng cường hệ miễn dịch 

- Mang lại làn da khỏe đẹp

Hạt Mèo ANF 6Free Gà & Cá Hồi Hữu Cơ

ANF

95.000VND - 1.320.000VND

- Giữ cân nặng lý tưởng

- Hỗ trợ hệ tiêu hóa

- Tăng cường miễn dịch tốt

- Phòng chống ung thư

- Nuôi dưỡng da và lông

- Loại bỏ lông trong ruột

- Giảm mùi hôi phân 

- Phòng tránh quáng gà ở mèo

Hạt Cho Mèo Mọi Lứa Tuổi Đa Đạm Natural Core ECO C1

Natural Core

160.000VND - 820.000VND

- Cải thiện chức năng tiêu hoá

- Giảm mùi hôi phân

- Nuôi dưỡng lông, da bóng mượt

- Hỗ trợ tim mạch

- Hỗ trợ tiết niệu

Hạt Mèo Trưởng Thành Hữu Cơ Natural Core C3

Natural Core

235.000VND -  1.330.000VND

- Hỗ trợ hệ tiêu hoá

- Giảm mùi hôi phân

- Nuôi dưỡng lông, da bóng mượt

- Hỗ trợ tim mạch

- Hỗ trợ tiết niệu

Hạt Mèo N&D Cao Cấp Không Tinh Bột - Heo Rừng & Táo

Farmina

259.000VND - 2.449.000VND

- Dễ tiêu hoá

- Chống oxy hóa 

- Cải thiện sức khỏe 

- Tăng miễn dịch

[1kg] Hạt Cho Mèo Mọi Lứa Tuổi Natural Core 95% Hữu Cơ

Natural Core

399.000VND

- Nuôi dưỡng lông da

- Tăng cường hấp thụ dưỡng chất

Thức Ăn Bổ Sung Chất Xơ Cho Mèo Mọi Lứa Tuổi Natural Signature

Thức Ăn Bổ Sung Chất Xơ Cho Mèo Mọi Lứa Tuổi Natural Signature có thành phần nguyên liệu 100% từ rau củ, thịt tươi. Với nguyên tắc 6 không: không đột biến gen, không thuốc kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không thuốc hormon, không màu nhân tạo, không chất bảo quản. Bên cạnh đó, sản phẩm này hữu ích cho các bé khi bổ sung vitamin A, B6, B3 và B12. Bổ sung các khoáng chất như kẽm, sắt, photpho, canxi giúp bé chắc xương và tăng đề kháng. 

Thức Ăn Hỗn Hợp Hoàn Chỉnh Cho Chó Natural Signature Vị Thịt Vịt - Công Ty  TNHH PETKO

Hạt Mèo ANF 6Free Gà & Cá Hồi Hữu Cơ

Hạt Mèo ANF 6Free Gà & Cá Hồi Hữu Cơ là một sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao. Đây cũng là sản phẩm với nguyên tắc 6 không như hạt hữu cơ bổ sung chất xơ cho mèo Nature Signature. Ngoài ra, sản phẩm này mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao. Nó giúp các bé mèo duy trì cân nặng lý tưởng, cải thiện hệ tiêu hoá, tăng đề kháng, miễn dịch. Bên cạnh đó, nó còn giúp các bé nuôi dưỡng lông mượt da khoẻ, giảm mùi hôi phân và phòng chống ung thư cho bé. 

Hạt Mèo Trưởng Thành Adult ANF 6Free Gà & Cá Hồi Hữu Cơ - Paddy Pet Shop

Thức Ăn Bổ Sung Chất Xơ Cho Mèo Mọi Lứa Tuổi Đa Đạm Natural Core ECO C1

Thức Ăn Bổ Sung Chất Xơ Cho Mèo Mọi Lứa Tuổi Đa Đạm Natural Core ECO C1 chứa protein cao từ cá hồi và gà. Sản phẩm này có chức năng cải thiện hệ tiêu hoá cho mèo, giảm mùi hôi phân. Trong thành phần có chứa yến mạch giúp nuôi dưỡng lông da của mèo. Không chỉ vậy, nó còn có lợi cho tiết niệu và tim mạch. Đây là sản phẩm bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng vì nguyên liệu không chứa kháng sinh, phân bón hoá học, màu nhân tạo và không đột biến gen. 

Thức ăn cho mèo đa đạm Natural Core ECO C1

Hạt Mèo Trưởng Thành Hữu Cơ Natural Core C3

Hạt Mèo Trưởng Thành Hữu Cơ Natural Core C3 với nguồn protein dồi dào từ gà và cá hồi tươi, đây là sản phẩm giàu dinh dưỡng dành cho mèo. Nó giúp mèo cải thiện hệ tiêu hoá, giảm mùi hôi phân, nuôi dưỡng lông và da khoẻ. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ đường tiết niệu và tim mạch. 

hat-meo-natural-core-c3

Hạt Mèo N&D Cao Cấp Không Tinh Bột - Heo Rừng & Táo

Hạt Mèo N&D Cao Cấp Không Tinh Bột - Heo Rừng & Táo là sản phẩm hạt hữu cơ bổ sung chất xơ cho mèo. Khi bổ sung sản phẩm này sẽ giúp mèo hỗ trợ hệ tiêu hoá, chống oxy hoá và tăng miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó, khi bổ sung cho những bé cho sức khoẻ kém cũng giúp cải thiện sức khoẻ hiệu quả. 

hat-meo-nd-cao-cap-khong-tinh-bot-heo-rung-tao

[1kg] Hạt Cho Mèo Mọi Lứa Tuổi Natural Core 95% Hữu Cơ

[1kg] Hạt Cho Mèo Mọi Lứa Tuổi Natural Core 95% Hữu Cơ với nguồn nguyên liệu tươi ngon từ thịt gà, thịt vịt, cá hồi và hồng sâm. Sản phẩm chứa 95% nguyên liệu hữu cơ và 5% vitamin và các khoáng chất cần thiết cho bé. 

Công dụng chăm sóc da và lông, hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy hấp thụ chất dinh dưỡng, giảm mùi hôi phân. Quan trọng nhất, sản phẩm còn giúp loại bỏ búi lông trong dạ dày. Đây hoàn toàn là một sản phẩm thích hợp cho các bé có thói quen liếm lông thường xuyên.

hat-huu-co-natural-core-95-cho-meo-moi-lua-tuoi-1kg

Trên đây là top thức ăn hạt cho mèo có chứa chất xơ, rau củPaddy muốn gợi ý cho bạn. Bên cạnh đó, những lý do vì sao nên bổ sung chất xơ cũng như những thực phẩm nào chứa nhiều chất xơ. 

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về hạt hữu cơ bổ sung chất xơ cho mèo. Ngoài ra, tìm được top thức ăn hạt cho mèo có chứa chất xơ, rau củ. Hãy ghé ngay Paddy nếu bạn cần mua thức ăn bổ sung chất xơ cho mèo nhé!

Bài trước đó
Bài tiếp theo

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi! Email này đã được đăng ký

Paddy Pet Shop
Đăng ký nhận ưu đãi về các chương trình khuyến mãi siêu Hot của Paddy