website
Chuyển đến nội dung

Top 3 Những Thức Ăn Hạt Cho Chó Không Chứa Ngũ Cốc

Top 3 Những Thức Ăn Hạt Cho Chó Không Chứa Ngũ Cốc - Paddy Pet Shop

Hiện nay, thức ăn hạt không chứa ngũ cốc đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến cho việc chăm sóc sức khỏe cho chó cưng. Nhờ vào công thức tự nhiên và không gây dị ứng, loại thức ăn này đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chó. Dưới đây Paddy sẽ giới thiệu đến bạn top 3 những thức ăn hạt cho chó không chứa ngũ cốc.

Thức ăn không ngũ cốc có thực sự tốt cho chó mèo?

Nhiều chủ nuôi thường nghĩ hạt chính là ngũ cốc. Vì vậy, khi nghe đến thức ăn hạt không ngũ cốc, chủ nuôi lại băn khoăn thức ăn không ngũ cốc có thực sự tốt cho chó mèo? Thức ăn hạt không chứa ngũ cốc có thể là một lựa chọn tốt cho một số chó mèo. Dưới đây là một số lợi ích và điểm cần lưu ý về hạt không ngũ cốc cho chó:

top-3-nhung-thuc-an-hat-cho-cho-khong-chua-ngu-coc
 • Dinh dưỡng tự nhiên: hạt không ngũ cốc cho chó dùng nguồn protein chất lượng cao như: thịt gia cầm,... Sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng tự nhiên và dồi dào cho chó mèo.
 • Tránh dị ứng và vấn đề tiêu hóa: một số chó mèo có thể mắc phải dị ứng hoặc vấn đề tiêu hóa đối với ngũ cốc. Hạt không ngũ cốc cho chó loại bỏ ngũ cốc khỏi chế độ ăn. Giúp giảm nguy cơ gặp phản ứng dị ứng hoặc vấn đề tiêu hóa.
 • Quản lý cân nặng: do thức ăn không ngũ cốc thường ít calo hơn và giàu protein hơn. Nó có thể hỗ trợ việc quản lý cân nặng cho chó mèo có xu hướng thừa cân.

Như vậy Paddy đã trả lời cho câu hỏi thức ăn không ngũ cốc có thực sự tốt cho chó mèo? Tuy nhiên, không phải chó mèo nào cũng phù hợp với chế độ ăn không ngũ cốc. Bạn hãy quan tâm đến chế độ ăn không ngũ cốc cho chó mèo của mình. Đặc biệt, tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y để đảm bảo rằng bạn đang cung cấp một chế độ ăn phù hợp và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chó mèo.

So sánh thức ăn hạt chứa ngũ cốc và không chứa ngũ cốc

Dưới đây là bảng so sánh giữa thức ăn hạt chứa ngũ cốc và thức ăn hạt không chứa ngũ cốc:

Thức ăn hạt chứa ngũ cốc

Thức ăn hạt không chứa ngũ cốc

Đặc điểm

Thức ăn hạt chứa ngũ cốc thường bao gồm các loại ngũ cốc như: lúa mì, ngô,....

Hạt không ngũ cốc cho chó thường không sử dụng các loại ngũ cốc. Thay vào đó sử dụng các nguồn protein chất lượng cao như: thịt, cá tươi và các thành phần tự nhiên khác như: rau quả, hạt cỏ và chất xơ.

Công dụng

Thức ăn hạt chứa ngũ cốc thường cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng dồi dào và chất xơ cho chó mèo. Ngũ cốc cung cấp các carbohydrate và các vitamin và khoáng chất quan trọng.

Hạt không ngũ cốc cho chó tập trung vào các nguồn protein chất lượng và nguyên liệu tự nhiên. Nó thường hướng đến việc tái tạo chế độ ăn của chó mèo. Có thể hỗ trợ việc giảm cân hoặc quản lý cân nặng.

Ưu điểm

Cung cấp năng lượng và carbohydrate cho hoạt động hàng ngày. Cung cấp các vitamin và khoáng chất quan trọng từ các nguồn ngũ cốc. Thường có sự lựa chọn đa dạng về hương vị và thành phần.

Cung cấp các nguồn protein chất lượng cao từ thịt gia cầm, cá tươi,... Có thể giúp giảm nguy cơ dị ứng và vấn đề tiêu hóa liên quan đến ngũ cốc. Được làm từ các thành phần tự nhiên và không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc hương liệu nhân tạo.

Nhược điểm

Ngũ cốc có thể gây dị ứng hoặc vấn đề tiêu hóa đối với một số chó mèo. Có thể chứa các thành phần nhân tạo như màu nhân tạo hoặc chất bảo quản.

Có thể không cung cấp đủ năng lượng cho những chó mèo có nhu cầu calo cao hoặc công việc lao động nặng. Có thể có giới hạn về sự lựa chọn hương vị và thành phần.

Có nên sử dụng hạt không ngũ cốc cho chó?

Việc sử dụng hạt không ngũ cốc cho chó có thể là một phần trong chế độ dinh dưỡng cân đối và lành mạnh cho thú cưng của bạn. Tuy nhiên, có một số yếu tố cần xem xét khi cho cún ăn hạt không ngũ cốc cho chó.

hat-khong-ngu-coc-cho-cho
 • Tùy chế độ ăn: chó có nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt dựa trên kích thước, tuổi, hoạt động, và tình trạng sức khỏe. Trước khi thêm hạt không ngũ cốc vào chế độ ăn, hãy tham khảo bác sĩ thú y để xác định chế độ dinh dưỡng phù hợp cho chó của bạn.
 • Điều chỉnh lượng dùng: hạt không ngũ cốc chứa một số calo cao. Do đó, việc sử dụng phải điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu năng lượng của chó để tránh tăng cân hoặc béo phì.
 • Theo dõi phản ứng của chó: khi thêm hạt không ngũ cốc vào chế độ ăn, hãy theo dõi cẩn thận các dấu hiệu phản ứng của chó. Nếu chó có vấn đề tiêu hóa hoặc dấu hiệu không bình thường khi ăn hạt không ngũ cốc. Hãy ngừng cung cấp ngay lập tức và tham khảo bác sĩ thú y.

Ngoài ra, một số chó có nhu cầu năng lượng cao, trong những trường hợp này, ngũ cốc có thể cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào.

Top 3 những thức ăn hạt cho chó không chứa ngũ cốc

Dưới đây là top 3 những thức ăn hạt cho chó không chứa ngũ cốc

Sản phẩm

Thương hiệu

Giá thành

Công dụng

Taste Of The Wild

Taste of the Wild

125.000₫

 • Hỗ trợ da và lông
 • Hỗ trợ hệ miễn dịch
 • Không chứa nguyên liệu nhân tạo
 • Đa dạng hương vị

Nutrience Sub Zero

Nutrience

152.000₫

 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa
 • Cung cấp dinh dưỡng cân đối
 • Hỗ trợ da và lông

Hạt Cho Chó ANF Nature’s Kitchen Chăm Sóc Sức Khỏe 2kg

ANF

340.000₫

 • Kiểm soát cân nặng
 • Tăng cường sức khỏe đường ruột
 • Tăng cường sức khỏe xương khớp
 • Tốt cho da & lông

Taste Of The Wild

Taste of the Wild sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: thịt gia cầm, cá hồi,... làm nguồn cung cấp protein chính. Thức ăn này không chứa ngũ cốc, mà thay vào đó sử dụng các loại carbohydrate từ rau quả. Ngoài ra, Taste of the Wild cũng bổ sung các vitamin và khoáng chất quan trọng.

Một trong những điểm mạnh của Taste of the Wild là đa dạng về hương vị và thành phần. Họ cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, cho phép chủ nuôi lựa chọn thức ăn phù hợp với khẩu vị và nhu cầu dinh dưỡng của chó mèo.

Hạt Tươi Taste Of The Wild Cho Chó Trưởng Thành (USA) - Paddy Pet Shop

Nutrience Sub Zero

Nutrience Sub Zero tập trung vào việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao và tự nhiên. Thức ăn này không chứa ngũ cốc, thay vào đó sử dụng nguồn protein như thịt gia cầm, cá tươi,... Và các thành phần tự nhiên khác như rau quả, hạt cỏ và chất xơ. Ngoài ra, Nutrience Sub Zero còn bổ sung các vitamin và khoáng chất quan trọng.

Một trong những điểm mạnh của Nutrience Sub Zero là hướng đến chế độ ăn tự nhiên của chó, mèo. Thức ăn này cố gắng tái tạo khẩu phần ăn tự nhiên của chúng trong môi trường hoang dã. Với những nguyên liệu tự nhiên và chất lượng.

 

Hạt Nutrience Sub Zero Cho Chó

Hạt Cho Chó ANF Nature’s Kitchen Chăm Sóc Sức Khỏe 2kg

Thức ăn này được tạo ra để hỗ trợ tiêu hóa, hệ thống miễn dịch và sức khỏe của chó. Nó chứa các thành phần như các loại protein chất lượng cao, vitamin, khoáng chất và chất xơ. Giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa tốt.

hat-cho-anf-natures-kitchen-2kg

Như vậy, Paddy.vn đã giới thiệu đến bạn top 3 những thức ăn hạt cho chó không chứa ngũ cốc. Hy vọng rằng trong top 3 những thức ăn hạt cho chó không chứa ngũ cốc bạn sẽ chọn được một loại thức ăn cho cún của mình và đến Paddy để mua những loại hạt này nhé! 

Bài trước đó
Bài tiếp theo

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi! Email này đã được đăng ký

Paddy Pet Shop
Đăng ký nhận ưu đãi về các chương trình khuyến mãi siêu Hot của Paddy