Chuyển đến nội dung

Tiệm thú cưng gần đây bán thức ăn cho chó mèo uy tín TPHCM

Tiệm thú cưng gần đây bán thức ăn cho chó mèo uy tín TPHCM - Paddy Pet Shop

Chọn thức ăn cho chó mèo không hề đơn giản, khi thị trường có đầy ma trận nhiều loại cũng như nhiều nhãn hiệu khác nhau, giá thành cũng đa dạng. Bạn tìm kiếm tiệm thú cưng gần đây để mua thức ăn chó mèo giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên, băn khoăn không biết mua thực phẩm cho thú cưng của mình ở đâu? Bài viết dưới đây Paddy sẽ giúp bạn đọc có lựa chọn phù hợp, tiệm thú cưng gần bạn nhất bán thức ăn chó mèo chính hãng, giá tốt.

Vì sao cần mua thức ăn chó mèo chính hãng, chất lượng tốt?

Nuôi chó mèo là thú cưng, không ít người phải đau đầu với việc chọn loại thức ăn cho chúng. Thị trường thức ăn chó mèo hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại, hương vị cũng như thành phần và nguồn gốc sản phẩm khác nhau.

Lý do bạn cần chọn tiệm bán đồ thú cưng gần đây với chất lượng hàng tốt, chính hãng:

  • Thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo chính hãng được nghiên cứu với đầy đủ nhóm chất, dinh dưỡng cho nhu cầu phát triển của thú cưng. Sản phẩm không rõ nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng không đáp ứng đủ, thành phần thức ăn không đảm bảo, chứa tạp chất hay phụ gia kém an toàn cho các bé cưng. Trong khi, chó mèo thường mắc các bệnh về đường ruột, ăn phải thức ăn kém chất lượng rất dễ mắc bệnh, ốm và chết.
  • Thức ăn chó mèo chính hãng được kiểm soát về thành phần, bổ sung các nhóm chất cần thiết cho nhu cầu của từng chú thú cưng, theo từng giai đoạn phát triển.
  • Thức ăn chính hãng được thử nghiệm lâm sàng, về hình dạng kích thước, hương vị phù hợp với các Boss. Trong khi, thức ăn chó mèo không rõ nguồn gốc, không đảm bảo hương vị, kích thước không đảm bảo. Tính an toàn của thức ăn pet kém chất lượng cũng thấp, ảnh hưởng nhiều đến thú cưng của bạn.

Cách tìm tiệm thú cưng gần nhất bán thức ăn chó mèo giá rẻ

Chất lượng là tiêu chí quan trọng, nhưng mức giá thức ăn chó mèo cũng là yếu tố không thể bỏ qua, khi chọn mua. Nhiều người chọn mua thức ăn thú cưng giá rẻ, tại các shop pet gần để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Bạn băn khoăn tiệm thú cưng nào gần nhất bán thức ăn chó mèo rẻ?

Đây là một số cách giúp bạn tìm tiệm thú cưng gần nhất bán thức ăn chó mèo chất lượng, giá tốt?

  • Quét tiệm thức ăn chó mèo qua kênh Zalo: Nhiều cửa hàng thú cưng đưa địa chỉ lên cửa hàng Zalo, bạn có thể thực hiện chức năng quét.
  • Tìm tiệm thú cưng gần đây thông qua Google: Bằng cách tra cứu địa chỉ tiệm bán thức ăn chó mèo chính hãng, giá rẻ, bạn có thể tìm được nhiều gợi ý phù hợp.
  • Tìm qua Facebook: Hữu ích nhất, người dùng có thể sử dụng mạng xã hội Facebook để tìm địa chỉ tiệm bán đồ ăn chó mèo uy tín, gần mình nhất.

Paddy - tiệm thú cưng bán thức ăn chó mèo chính hãng, giá tốt tại Sài Gòn

Paddy là cửa hàng bán thức ăn cho thú cưng uy tín tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng. Tại Paddy, bạn sẽ tìm thấy đa dạng các loại thức ăn chó mèo nhập khẩu chính hãng, cam kết uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: ANF, Royal Canin, Natural Core, Taste of the wild, Zenith, Pedigree... Nguồn cung thức ăn chó mèo phong phú về chủng loại và độ tuổi tại Paddy shop cho phép người dùng lựa chọn cho thú cưng của mình.

Đặc biệt, Paddy shop cung cấp chính sách tích điểm thành viên Paddier với nhiều ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng từ 500K. Điều này sẽ mang lại cơ hội mua sắm đồ thức ăn và phụ kiện chó mèo tiện lợi, dù bạn ở bất cứ đâu.

Thức ăn chó mèo sẽ chiếm 1 khoản tiền không hề nhỏ trong ngân sách, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của thú cưng. Do vậy, việc lựa chọn tiệm thú cưng gần đây, bán thực phẩm chất lượng, chính hãng cho chó mèo là điều rất quan trọng. Mức giá cũng là điều mà chủ nhân các chú cún cần lưu ý. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc xác định được tiệm thú cưng gần mình nhất, chọn mua thức ăn chó mèo giá tốt, chất lượng.

Bài trước đó
Bài tiếp theo

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.