website
Chuyển đến nội dung

Review Các Loại Tã Cho Mèo Và Chó Tốt Nhất Thị Trường

tã cho mèo

Chuyên mục:

1. Bỉm chó mèo cần thiết cho chúng như thế nào?
2. Cách thức hoạt động của tả lót cho chó mèo
3. Có thể dùng chung tã cho mèo và chó hay không?
4. Các loại tã lót cho chó mèo tốt nhất trên thị trường

4.1. Tả lót cho chó mèo DoggyMan Honey Care
4.2. Tã quần cho chó cái Altimate Diaper (Hồng)
4.3. Tã bỉm cho chó đực Altimate Pet Male Wrap Diaper

Tã cho mèo và chó từ lâu đã được xem là vật dụng hỗ trợ đắc lực cho toàn thể "con sen". Chúng ta sẽ không thể tưởng tượng ra sao nếu không có bỉm chó mèo. Đặc biệt đối với các bạn sống tại khu vực chung cư, căn hộ. Nhưng đâu mới là loại sản phẩm phù hợp với "boss" của bạn? Hãy cùng xem qua Paddy review nhé!

Bỉm chó mèo cần thiết cho chúng như thế nào?

Như đã đề cập về tầm quan trọng của tã cho mèo và chó, với vật nuôi còn nhỏ, chúng chưa thể kiểm soát việc đi vệ sinh. Cùng với đó, các loại chó mèo trưởng thành cũng gặp khó khăn trong việc đi vệ sinh đúng nơi. Những con chó hơn 11 tuổi có thể mắc phải tình trạng rối loạn chức năng nhận thức ở chó. Khiến những con chó già cũng có thể tiểu tiện mất kiểm soát mặc dù đã có thói quen trước đó.

tã lót cho chó mèo

Do đó, tã bỉm cho chó mèo giải quyết tất cả các vấn đề chủ nuôi gặp phải. Giúp bảo vệ không gian sống sạch sẽ và tâm lý các con sen được thoải mái hơn. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm khử mùi cao, hạn chế mùi hôi gây khó chịu của vật nuôi nhà bạn. Tác dụng siêu thấm hút mạnh mẽ. Bỉm cho chó mèo hiệu quả hút nước cao trong chớp mắt. Nhanh chóng mở rộng bề mặt và thấm hút hiệu quả.

Cách thức hoạt động của tã lót cho chó mèo

Tã cho mèo và chó bên ngoài có lớp màng chống nước. Chống chảy ra kinh ngạc, lớp màng mỏng gần da mặt sau. Tầng đáy thoát nước polyethylene, ngăn nước tiểu chảy ra. Sản phẩm nổi trội với tính năng phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi. Bỉm chó mèo được sử dụng kỹ thuật công nghệ cao để hút nước tiểu. Đồng thời phòng ngừa nước tiểu sinh sôi vi khuẩn và chống mùi lạ.

cách hoạt động của tả lót

Với tã bỉm cho chó mèo dạng sợi vải không chứa polyester. Mặt ngoài sử dụng sợi vải không chứa polyester duy trì sự sạch sẽ, thoải mái. Mông thú cưng khô thoáng cả ngày không gây kích ứng. Và không gây bất kỳ trở ngại nào cho cún cưng khi vận động. Với chất liệu 100% cotton và đại phân tử hút siêu mạnh tạo thành tầng hút nước hiệu quả cao. Cùng thiết kế màng PE chống rò rỉ đảm bảo sự tiện lợi cao.

Có thể dùng chung tã cho mèo và chó hay không?

Chó và mèo có nhu cầu vệ sinh và kích thước cơ thể khác nhau. Cho nên khi lựa chọn tã cho chó mèo, hãy cân nhắc về kích thước. Bỉm cho chó và mèo thường có kích thước và hình dáng khác nhau để phù hợp với cơ thể của mỗi loài. Chó thường có cơ thể lớn hơn và cần bỉm có kích thước lớn hơn so với mèo. Còn lại, hầu như các loại tã lót đều có thể dùng chung cho chó và mèo với cùng chức năng.

tã cho mèo

Các loại tã lót cho chó mèo tốt nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bỉm chó mèo. Với đa dạng chủng loại, kích cỡ và giá thành. Dưới đây Paddy sẽ gợi ý đến bạn một số thương hiệu nổi bật.

Tã lót cho chó mèo DoggyMan Honey Care

Tã lót cho chó mèo Honey Care là sản phẩm của thương hiệu DoggyMan đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được làm từ chất liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của thú cưng. Loại tã lót này có khả năng thấm hút nhanh, khử mùi hiệu quả, giúp giữ cho môi trường sống của thú cưng luôn sạch sẽ, thơm tho. Với các lợi ích sau đây:

 • Làm từ chất liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của thú cưng.
 • Khả năng thấm hút nhanh, giúp ngăn ngừa chất thải tràn ra ngoài.
 • Khử mùi hiệu quả, giúp giữ cho môi trường sống của thú cưng luôn sạch sẽ, thơm tho.
 • Dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh.
Tả Lót Cho Chó Mèo DoggyMan Honey Care

Được sản xuất từ vải không dệt, lớp chống thấm ngược, giấy hút ẩm, hạt polymer ngậm nước, bột giấy, màng PE chống thấm.

Tã quần cho chó cái Altimate Diaper (Hồng)

Tã quần Altimate Diaper được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, có thể phân huỷ, không gây hại khi thải ra môi trường. Loại tã này chuyên dùng cho chó cái trong các trường hợp sau:
• Chó đến ngày động đực (sa lơ).
• Chó đang bị các bệnh tiêu hoá, phân lỏng.
• Cho chó đi dạo, đi du lịch.
• Cho chó dễ bị kích động khi đi tiểu.

Tã Quần Cho Chó Cái Altimate Diaper (Hồng)

Với các công dụng hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đi vệ sinh của cún cưng nhà bạn:
• Hiệu quả hút nước cao, nhanh chóng mở rộng bề mặt và ngăn cản thấm lại hiệu quả.
• Bên ngoài có một lớp màng chống nước, chống chảy đáng kinh ngạc. Tầng đáy thoát nước chứa polyethylene nhằm ngăn nước tiểu chảy ra.
• Phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi. Quần tã giấy sử dụng kỹ thuật công nghệ cao. Phòng ngừa nước tiểu sinh sôi vi khuẩn và chống mùi lạ.

Tã bỉm cho chó đực Altimate Pet Male Wrap Diaper

Tã Bỉm Cho Chó Đực Altimate Pet Male Wrap Diaper vẫn duy trì được các tính năng vượt trội như:

 • Thấm hút nhanh và giữ nước bên trong.
 • Kiểm soát mùi hôi.
 • Có keo dán, giúp cố định chắc chắn.
 • Đặc biệt có báo hiệu thay tã mới khi màu xanh xuất hiện ở mặt ngoài miếng tã.

Được khuyến khích sử dụng cho chó đực trong các trường hợp:

 • Khi cún đi chơi.
 • Cún không kiểm soát được tiết niệu.
 • Giữ vệ sinh khi cún đánh dấu lãnh thổ.
Tã Bỉm Cho Chó Đực Altimate Pet Male Wrap Diaper

Đây là một vài thương hiệu cung cấp tã lót cho chó mèo tốt nhất trên thị trường. Mỗi chú chó và gia chủ sẽ có những sản phẩm phù hợp khác nhau. Tùy thuộc vào kích cỡ, cách sinh hoạt của cún và mức chi tiêu của chủ nuôi. Do đó để tìm được loại bỉm lót phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi. Paddy.vn luôn sẵn sàng tư vấn và giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chất lượng và thích hợp nhất!

Xem thêm các bài viết liên quan tại:

Bài trước đó
Bài tiếp theo

1 bình luận

08 Apr 2024 lll
llll

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi! Email này đã được đăng ký